CÔNG TY TNHH NAM HÙNG VINH

Công ty TNHH Nam Hùng Vinh (NHV) được thành lập từ năm 2014. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên năng động, nhiệt huyết có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành ép nhựa, khuôn mẫu và ngành sơn, với các đối tác, khách hàng lớn. Nam Hùng Vinh mong được là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Nam Hùng Vinh có cung cấp các sản phẩm – dịch vụ:

 1. Gia công ép nhựa

  Gia công theo nhu cầu, khách hàng có sẵn khuôn mẫu hoặc chỉ cần có ý tưởng về sản phẩm qua công ty chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn thiện sản phẩm, từ việc lên ý tưởng, thiết kế khuôn mẫu đến sả phẩm hoàn thiện. Sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

 2. Gia công sơn nhựa

  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn, hiện tại công ty chúng tôi đáp ứng các giải pháp về sơn trên bề mặt sản phẩm được làm từ nhựa, sắt.

 3. Cho thuê máy ép nhựa

  Công ty chúng tôi cho phép công ty khác thuê máy và nhà xưởng để thực hiện sản xuất các mặt hàng nhựa theo mục đích riêng của khách hàng.

 4. Cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa

  Chúng tôi đang thực hiện ép và cung cấp tất cả các mặt hàng về nhựa như: quạt điện và thiết bị làm quạt, thiết bị nhựa phục vụ nuôi trồng hải sản, thiết bị nhựa gia dụng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh: Trở thành công ty dẫn đầu về công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam
Tầm nhìn: Nam Hùng Vinh tạo ra những sản phẩm nhựa mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng