Giới thiệu về khách hàng – đối tác

Đối tác, khách hàng: Cùng với xu hướng toàn cầu hóa và quốc tế hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi hiểu rằng những mối quan hệ với các bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Nam Hùng Vinh.

Những mối quan hệ này giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mở rộng và phát triển thị trường.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác thiện chí cũng như những tình cảm tốt đẹp mà các đối tác, khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng những tình cảm này sẽ tiếp tục được trân trọng và gìn giữ, đem lại nhiều lợi ích chung cho các bên.

vinawind CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THỐNG NHẤT

Được thành lập năm 1965, Công ty đã có một bề dày thành tích và truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển những sản phẩm quạt điện… mang thương hiệu VINAWIND – ĐIỆN CƠ THỐNG NHẤT, với niềm tin chất lượng đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Protect MŨ BẢO HIỂM NHIỆT ĐỚI PROTEC

Mũ bảo hiểm nhiệt đới Protec là một dự án phi lợi nhuận của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP Foundation). Lợi nhuận của Protec được tài trợ cho các chương trình giáo dục về an toàn giao thông và dự án “Helmets for Kids”, tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho trẻ em của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á tại Việt Nam.

Hoa phat CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT
Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001).
Ferroli CÔNG TY TNHH FERROLI INDOCHINA

Ferroli là một tập đoàn lớn mạnh khắp toàn cầu bắt nguồn từ San Bonifacio, Italia. Ferroli được xem như là “ngân hàng nhiệt của thế giới”, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt.